Giảm giá!

Bút ghi âm chuyên nghiệp cao cấp 8GB

2.200.000 1.500.000

Bút ghi âm chuyên nghiệp cao cấp giá rẻ 8GB là sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay phục vụ những công việc cần ghi âm, ngụy trang đề phòng đối phương phát hiện. Bút ghi âm chuyên nghiệp giá rẻ 8GB  kết hợp những ưu điểm nổi trội nhất thực sự là một công cụ tuyệt vời thỏa mãn các nhu cầu công việc của bạn.

Danh mục: ,

Mô tả

Bút ghi âm chuyên nghiệp cao cấp giá rẻ 8GB là sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay phục vụ những công việc cần ghi âm, ngụy trang đề phòng đối phương phát hiện. Bút ghi âm chuyên nghiệp giá rẻ 8GB kết hợp những ưu điểm nổi trội nhất thực sự là một công cụ tuyệt vời thỏa mãn các nhu cầu công việc của bạn.

Bút ghi âm cao cấp

Các tính năng nổi bật

Với thiết kế độc đáo và nhỏ gọn, bút ghi âm chuyên nghiệp 8GB có thể hỗ trợ người dùng ghi âm giọng nói ở bất kì nơi nào, với nhiều mục đích khác nhau như gia lại âm thanh cuộc họp, đối thoại, hay các cuộc điện thoại, giám sát. Bên cạnh đó, bút ghi âm giá rẻ 8GB này sẽ là một trợ thủ đắc lực cho những trường cần sự bí mật, kín đáo.

Sản phẩm bút ghi âm USB này có kiểu dáng và sử dụng để viết như một chiếc bút bi thông thường. Camera siêu nhỏ được ngụy trang kín đáo và rất khó phát hiện ra. Những linh kiện sử dụng cao cấp, chất lượng vì thế thiết bị này cho chất lượng ghi âm cực rõ, có thể chống tiếng ồn và sử dụng dễ dàng, tiện lợi.

Bút ghi âm 8GB

Bút ghi âm chuyên nghiệp cao cấp 8GB được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng

Chức năng lọc âm thanh là điều đáng chú ý nhất của sản phẩm bút ghi âm chuyên dụng cao cấp này. Bên cạnh đó, kết hợp với tốc độ ghi đạt 192 kbps nên chúng có thể mang đến những đoạn ghi âm chất lượng, giảm tiếng ồn không cần thiết phục vụ tốt cho công tác điều tra, làm chứng cứ.

Chính sách bán hàng và bảo hành

Nhật Nam Digital là một trong những địa chỉ cửa hàng phân phối bán sỉ và lẻ các loại thiết bị máy ghi âm chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường cùng với những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

– Giao hàng nhanh chóng, miễn phí toàn quốc.

– Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

– Chúng tôi là đơn vị bảo hành tốt nhất và giao hàng nhanh nhất.

Hotline: 0961.84.10.84
Website: http://camerasieunhovn.com/
Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h