Máy Phá Sóng 8 Râu Cao Cấp

6.500.000

Danh mục:

Mô tả

Bạn đang tìm kiếm 1 loại thiết bị phá sóng mini có thể cầm tay loại tốt nhất với khả năng làm nhiễu các loại : sóng nghe lén, sóng điện thoại, sóng định vị GPS, sóng Wifi, 3G-4G và các loại thiết bị điều khiển từ xa trong bán kính tầm 15-20 m2 thì máy phá sóng 8 râu là một sản phẩm vô cùng phù hợp.

Máy phá sóng 8 râu cầm tay đang là sản phẩm được bán chạy nhất nhì tại Camerasieunhovn.com, với kích thước nhỏ gọn và tính năng phá mọi loại sóng khi sử dụng thiết bị.

Với rất nhiều công dụng được tích hợp trong thiết bị thì ta có thể ứng dụng vào một số việc như: phá sóng loa kẹo kéo, phá sóng wifi và camera, phá sóng điện thoại, 3g 4g, thiết bị định vị, nghe lén ghi âm,…

Chỉ cần xoáy đúng các râu ăngten theo chỉ dẫn và bật máy lên thì các sóng bạn muốn phá sẽ ngay lập tức bị vô hiệu hoá. Bạn cũng có thể điều chỉnh tắt bật các râu phá bằng các nút điều khiển trên thân máy nhé. Máy phá sóng 8 râu hoạt động nhờ pin sạc, phạm vi bán kính phá của máy được 50m.

Đặc điểm và tính năng của máy phá sóng mini cầm tay 8 râu

  • Vỏ ngoài của máy phá sóng điện thoại 8 râu này được thiết kế bằng toàn bộ màu đen mang đến sự sang trọng và kín đáo. Và với lớp nhôm nguyên khối bên ngoài cho cảm giác chắc chắn khi cầm sản phẩm.
  • Kích thước máy chỉ bằng bàn tay giúp người sử dụng có thể dễ dàng bỏ trong túi xác, balo hay trong xe hơi, xe máy một cách thuận tiện mà không tốn nhiều diện tích.
  • Máy được thiết kế với 2 quạt thông gió giúp làm giảm sức nóng khi sản phẩm phải hoạt động trong thời gian dài giúp bảo vệ tuổi thọ cho thiết bị.
  • Máy có thể hỗ trợ vừa sạc vừa sử dụng khi cấp nguồn điện 220V hoặc nguồn 9V trên xe hơi cho nó (có đầu sạc 9V kèm theo sản phẩm).
  • Khi hoạt động máy hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như các loại thiết bị điện tử khác.
  • 8 ăng ten của máy được thiết kế với 8 loại sóng muốn phá tương ứng vì vậy bạn có thể hoàn toàn chủ động không gắn râu vào thiết bị nếu không muốn phá loại sóng đó ( ví dụ: nếu bạn chỉ cần phá sóng wifi, 3G-4G thì chỉ cần lắp râu 3,4,5 để hoạt động những loại sóng khác vẫn hoạt động bình thường).
  • Chức năng chính của máy là phá (làm nhiễu) các loại : máy nghe lén , máy định vị GPS mini, sóng điện thoại, sóng wifi, sóng 3G-4G