Máy Dò 5 Trong 1 Phát Hiện Camera Quay Lén, Máy Ghi Âm, Thiết Bị Định Vị GPS K99 Phiên Bản Mới Nhất Năm 2022

0

Mô tả

Máy Dò 5 Trong 1 Phát Hiện Camera Quay Lén, Máy Ghi Âm, Thiết Bị Định Vị GPS Phiên Bản Mới Nhất Năm 2022. Bản Nâng Cấp Của Máy Dò K18 và K68.

Chức năng:

  • PHÁT HIỆN TẤT CẢ CÁC LOẠI MÁY NGHE LEN, QUAY LEN, GHI ÂM, ĐỊNH VỊ, CAMERA TRONG ĐÊM
  • Thiết bị K99 của chúng tôi sẽ quét các tiện ích gián điệp, lỗi, thiết bị theo dõi GPS, camera ẩn, thiết bị giám sát âm thanh/video, …
  • Với K99 mới nhất bạn và gia đình sẽ được bảo vệ bằng cách dễ dàng tìm thấy các thiết bị gián điệp giám sát không mong muốn

Tính năng:

Tiên tiến nhất là máy dò năm 2022: K99 Camera giấu kín dò là một phiên bản nâng cấp của K18 và K88, mới nhất nâng cấp chipset, mà có thể cung cấp nhân tạo phân tích tình báo, mạnh mẽ chống nhiễu, độ nhạy cao, tần số rộng phạm vi phát hiện và thời gian làm việc lâu hơn, ổn định hơn và chính xác.

Nâng cấp Đa chức năng Với Nhiều Phát Hiện Chế Độ: Nâng cấp K99 gián điệp dò cung cấp 5 Chức năng. RF phát hiện tín hiệu, từ trường phát hiện, phát hiện hồng ngoại, và thông minh phát hiện rằng K18, k88 không có. Giúp bạn tìm thấy chính xác camera không dây, lỗi và GPS Tracker ẩn trong ngôi nhà của bạn và xe hơi.

Quét hồng ngoại Chế Độ: Kết Hợp sóng ánh sáng ống kính, nhanh chóng tìm kiếm để giải quyết an ninh RỦI RO. Che khuyết điểm thiết bị có không nơi nào để che giấu.

Phát Hiện thông minh: Số lần mà mô hình tương tự gửi ra tín hiệu vô tuyến. Tự động phát hiện và báo động tự động không dây mạnh mẽ từ lưỡng bang mạnh mẽ, từ nguồn tín hiệu vẫn có thể được phát hiện.

Phát Hiện tín hiệu: Anten Độ lợi Cao | càng gần nguồn tín hiệu là, nhanh hơn báo động âm thanh.

Tự động phát hiện cho Camera quan sát ban đêm: thêm cảm biến hồng ngoại thu để kiểm tra nhanh hồng ngoại quan sát ban đêm camera. Camera quan sát ban đêm tự động phát hiện và tự động báo động.

Với một nâng cấp màn hình hiển thị LED, tín hiệu con trỏ sẽ điểm cao hơn mức độ nguy hiểm khi nó tiếp cận nghi ngờ nguồn tín hiệu. Nó làm cho quá trình tìm kiếm trực quan hơn và hiệu quả.

Nhiều Công Dụng: Này RF Dò có thể sử dụng trong nhà, văn phòng, khách sạn, nhà nghỉ, xe ô tô, phòng tắm, phòng thay đồ, đàm phán kinh doanh, bí mật các cuộc họp, khu vực quân sự, các cơ quan chính phủ, địa điểm giải trí hoặc như một hàng ngày máy quét.

Dễ dàng mang theo: đi khách sạn cho một đêm, lấy nó với bạn. Đi cho một chuyến đi dài, lấy nó với bạn. Lo lắng về xe của bạn được theo dõi, lấy nó với bạn.

Một lần sạc có thể sử dụng liên tục từ 8-10 giờ. Ngay cả khi không cần cáp sạc, nó có thể hoàn hảo đáp ứng cơ bản của bạn cần.

Quy cách:

Đầy đủ-Ban nhạc cao Anten độ lợi, đầy đủ-Tần số quét công nghệ, có thể phát hiện tất cả thường được sử dụng 1-Tần số 8000MHZ ban nhạc, 2-5G, Wifi, Bluetooth, có thể phát hiện 1.2G, 1.5G, 2.4G, 5.8G, camera không dây.

Bộ sản phẩm Bao Gồm:

  • 1 x Máy dò
  • 1 x Antenna
  • 1 x Cáp USB
  • 1 x Hướng dẫn sử dụng