Camera siêu nhỏ

Giảm giá!

Bút camera R9 HD cao cấp nhất hiện nay

1.590.000
Giảm giá!

Bút camera siêu nhỏ V8 Full HD Thế Hệ Mới

1.390.000
Giảm giá!

CAMERA ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN DẠNG LED FULL 4K QUAY ĐÊM SIÊU RÕ

1.500.000
Giảm giá!

CAMERA MINI A9 WIFI NÉT FULL 4K HỒNG NGOẠI XEM TỪ XA

1.200.000

Camera mini ngụy trang X10 wifi Full 4K

2.200.000

Camera mini siêu nhỏ SQ11 – Quay video Full HD

450.000
camera-mini-sieu-nho-a10

Camera mini siêu nhỏ wifi A10 Full HD giá rẻ

740.000
camera-mini-sieunho-a10

Camera mini siêu nhỏ X10 Wifi Full HD có hồng ngoại quay đêm

1.390.000

Camera mini wifi siêu nhỏ HDQ15

1.150.000

Camera Mini X5 Ngụy Trang Siêu Nhỏ Quay Đêm Rõ Nét

1.200.000

CAMERA MÓC KHÓA K1 FULL HD 1080P

1.800.000
Giảm giá!

CAMERA NGỤY TRANG BÁO KHÓI UFO

1.690.000
Giảm giá!

Camera ngụy trang cốc sạc Samsung Wifi

1.200.000
Giảm giá!

Camera ngụy trang đồng hồ để bàn DW004

1.350.000

Camera ngụy trang đồng hồ treo tường W39

1.950.000
Giảm giá! mắt kính camera

Camera ngụy trang mắt kính chuẩn HD

990.000
Giảm giá!

Camera ngụy trang ổ cắm điện âm tường Wifi 4K xem từ xa không giới hạn khoảng cách

1.550.000
Giảm giá!

CAMERA NGỤY TRANG Ổ CẮM ĐIỆN LIOA FULL 4K XEM TỪ XA, BỘ NHỚ 256GB

1.650.000
Giảm giá!

CAMERA NGỤY TRANG PIN DỰ PHÒNG WIFI PIN 15H NÉT FULL 4K HỒNG NGOẠI QUAY ĐÊM

1.700.000
Giảm giá!

Camera ngụy trang sac iphone Full HD

1.100.000

Camera ngụy trang thắt lưng nam quay lén bí mật DA04 Full HD Wifi

2.390.000
Giảm giá!

Camera quay lén ngụy trang máy tính cầm tay Full HD – Kết wifi xem qua điện thoại

1.740.000
Giảm giá!

Camera siêu nhỏ V99-S63 Full HD 4K Không PIN thế hệ mới nhất 2021

1.400.000
Giảm giá!

CAMERA V200 GÓC QUAY 120 ĐỘ FULL 4K SIÊU NÉT

1.400.000
Giảm giá!

CAMERA V99 MẮT NHƯ CÚC ÁO ĐỌC CHỮ TỪ XA

1.200.000
Giảm giá!

CAMERA V99-PRO 4 MẮT HỒNG NGOẠI THẾ HỆ MỚI

1.300.000
Giảm giá!

CAMERA V99-XPRO 6 MẮT HỒNG NGOẠI FULL 4K MỚI NHẤT 2019

1.500.000
Giảm giá!

Cốc sạc Iphone Camera Full HD 4K quay phim cực nét

1.700.000
Giảm giá!

Cúc áo camera X9 Wifi xem qua điện thoại – Phiên bản mới nhất 2021

1.150.000
Giảm giá!

Loa nghe nhạc bluetooth camera Wifi Full HD 4K

1.950.000
Giảm giá!

Mắt kính camera thời trang cao cấp

1.200.000
Giảm giá!

Móc khóa camera Full HD CCD S820 32GB

1.350.000

Móc khóa camera K2 quay đêm

1.800.000

Mũ camera ngụy trang

1.750.000
Camera siêu nhỏ hay thường được gọi là camera giấu kín, camera chống trộm đóng vai trò như một vật dụng phòng chống tội phạm. Có rất nhiều loại như camera siêu nhỏ gọn, nhiều người sẽ băn khoăn không biết nên chọn loại nào. Sau đây tôi sẽ giới thiệu bảng xếp hạng camera siêu nhỏ phổ biến tốt nhất được đề xuất nhiều nhất. Chọn một cái dễ sử dụng và cài đặt nó làm camera chống trộm để tăng cường bảo mật.  

Camera siêu nhỏ là gì?

Camera siêu nhỏ được tích hợp vào các vật dụng và thiết bị hàng ngày mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Trong những năm gần đây, camera được chế tạo hết sức nhỏ gọn với độ chính xác và chất lượng cao. Có camera ngụy trang đồng hồ đeo tay bắt chước đồng hồ đeo tay và camera bút bi được ngụy trang bằng bút bi. Nó cũng được trang bị các chức năng tiên tiến như hồng ngoại. Việc thu nhỏ kích thước giúp camera ngụy trang nhiều vật phẩm khác nhau và tạo ra nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Ví dụ, như camera hồng ngoại đặt ở lối vào. Bằng cách đặt nó ở cửa trước, nó có thể hoạt động như một camera an ninh. Bạn có thể ghi hình mà không bị người xung quanh chú ý.  

Camera giấu kín sử dụng để làm gì?

Camera siêu nhỏ giấu kín rất hữu ích trong nhiều tình huống hàng ngày.  

Sử dụng như một biện pháp đối phó với kẻ trộm

Một camera giấu kín có thể được sử dụng như một vật phẩm bảo mật. Có thể dự kiến ​​ngăn chặn thiệt hại như kẻ trộm và điều quan trọng là phải lưu lại bằng chứng phạm tội. Và nếu bạn sở hữu một cửa hàng, nó có thể giúp bạn ghi lại hành vi trộm cắp và giám sát nhân viên.  

Ghi lại các bài giảng, cuộc họp

Camera cũng hữu ích để ghi lại các bài giảng, cuộc họp công ty,… Không giống như điện thoại thông minh và máy quay phim, nó kín đáo nên bạn có thể ghi âm một cách kín đáo và thuận tiện mà không bị phân tâm.  

Làm bằng chứng video

Nếu lo lắng về rắc rối nơi làm việc hoặc ở nhà, bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách nắm bắt bằng chứng. Có nhiều vấn đề nghiêm trọng khác nhau, chẳng hạn như quấy rối, bạo lực gia đình và trẻ em. Bạn có thể ghi lại cảnh quay bằng chứng của hiện trường để bên kia không phát hiện ra và hỗ trợ bạn bảo vệ sự an toàn của mình.  

Cách chọn camera siêu nhỏ giấu kín

Dưới đây là năm điểm mà bạn chắc chắn nên kiểm tra khi chọn camera siêu nhỏ.  

Chọn hình dạng phù hợp với mục đích của bạn

Chọn hình dạng của camera theo mục đích. Nếu bạn muốn một cái gì đó tiêu chuẩn, hãy thử một chiếc camera siêu nhỏ Box. Đây là loại được lắp trong pin di động và bộ chuyển đổi USB, có thể dễ dàng mang theo và lắp đặt. Nếu bạn không có nhu cầu đặc biệt về loại ngụy trang, hình dạng tiêu chuẩn được khuyên dùng vì nó có thể được sử dụng một cách tự nhiên ở bất cứ đâu. Ngoài việc chụp ảnh , nó còn tiện lợi vì có thể dùng làm bộ sạc cho điện thoại, máy tính…  

Loại bút camera được khuyên dùng cho văn phòng

Nếu bạn muốn ngụy trang để sử dụng ở văn phòng, hãy xem kiểu bút camera. Một chiếc camera ngụy trang được gắn vào bút để bạn có thể chụp ảnh một cách tự nhiên và viết chữ hoặc bỏ vào túi. Ngoài ra, không giống như những chiếc kính được mô tả, chiếc bút này phù hợp để ghi âm thông thường vì nó không mất tự nhiên vì bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó. Ngay cả khi bạn sử dụng bút trong văn phòng, hầu như không có cảm giác khó chịu.  

Muốn chụp thoải mái và kín đáo hơn thì chọn loại ngụy trang đồng hồ hoặc kính

Bạn nên đeo mắt kính và đồng hồ nếu muốn chụp thoải mái hơn và ngụy trang để không bị bắt. Nó rất dễ chụp vì bạn chỉ cần đeo nó, và nó cũng rất hữu ích cho việc ngụy trang vì nó hoàn toàn vô hình. Đặc biệt, loại kính giúp chụp dễ dàng hơn vì bạn có thể chụp những gì bạn nhìn thấy trong trường nhìn của mình ở cùng một góc. Khi chọn một loại mà bạn có thể, hãy kiểm tra trọng lượng và kích thước. Nếu bạn chọn một chiếc nhẹ và nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang nó đi khắp nơi.  

Loại camera ngụy trang ổ cắm là hoàn hảo để ghi âm trong một thời gian dài

Nếu bạn muốn ghi âm ở cùng một nơi trong thời gian dài, chẳng hạn như để phòng chống tội phạm, hãy kiểm tra loại ổ cắm camera. Vì nó có thể được sử dụng bằng cách cắm vào ổ cắm nên nguồn điện luôn có thể được nạp vào, cho phép thời gian chụp lâu. Được khuyên dùng khi bạn muốn ghi lại tình hình trước lối vào, nhà để xe, văn phòng hoặc bên trong cửa hàng.  

Chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt

Nếu bạn muốn sử dụng làm bằng chứng, hãy chọn camera quay lén có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt. Chúng tôi khuyên dùng 4K nếu bạn muốn giữ cho hình ảnh rõ nét, chất lượng hình ảnh full HD nếu bạn muốn tập trung vào cả vẻ đẹp của hình ảnh và hiệu suất chi phí và 720P nếu bạn quan tâm đến chất lượng âm thanh hơn chất lượng hình ảnh. Nếu bạn muốn sử dụng camera để lấy video làm bằng chứng hãy chọn một hình ảnh có chất lượng hình ảnh tốt.  

Kiểm tra các chức năng để chụp mượt mà

Một số người có thể lo lắng về việc liệu họ có thể giữ hình ảnh chắc chắn vào thời điểm cần thiết hay không. Nếu bạn là một người như vậy, hãy chú ý xem chức năng giúp chụp ảnh mượt mà đã được cài đặt hay chưa.  

Chức năng phát hiện chuyển động

Camera giấu kín có tính năng phát hiện chuyển động rất phù hợp khi bạn chỉ cần chụp ảnh ở mức tối thiểu. Nó là loại chỉ hoạt động khi cảm biến bắt được vật thể chuyển động, và có thể tiết kiệm pin. Nếu bạn chỉ muốn chụp khi mọi người đến gần nhà bạn hoặc cảm thấy khó sạc pin thường xuyên, hãy xem xét loại camera giấu kín phát hiện chuyển động.  

Xem trực tiếp từ xa qua điện thoại thông minh

Đối với những người thường xuyên ra ngoài, chúng tôi khuyên dùng một camera mini hoặc siêu nhỏ có thể kết nối với wifi hoặc điện thoại thông minh. Bạn có thể kiểm tra bản ghi hình trên điện thoại thông minh của mình để có thể quan sát. Ngoài ra, một số camera mini có micro và loa cho phép bạn nói chuyện từ xa. Nếu bạn thường xuyên để trẻ nhỏ ở nhà và ra ngoài, hãy cân nhắc sử dụng điện thoại có chức năng nghe gọi  

Camera chống trộm ngoài trời không thấm nước

Nếu bạn lắp đặt camera chống trộm ngoài trời, hãy đảm bảo rằng nó không thấm nước. Nếu bạn sử dụng loại không nhằm mục đích chống ướt, chẳng hạn như sử dụng trong nhà, nó có thể bị hỏng khi trời mưa. Nếu bạn dự định sử dụng nó ngoài trời, chẳng hạn như ở cửa trước, hãy chọn loại có khả năng chống nước và chống ẩm.  

Chế độ hồng ngoại hoặc nhìn đêm camera quay lén

Nếu bạn lắp camera quay lén vào ban đêm hoặc trong phòng tối, chúng tôi khuyên dùng loại được trang bị chế độ hồng ngoại hoặc nhìn đêm. Vì nó có thể ghi hình tương đối rõ ràng ngay cả trong bóng tối nên sẽ dễ dàng sử dụng nó làm bằng chứng trong trường hợp bạn gặp phải thiệt hại chẳng hạn như bị trộm. Nếu bạn thường xuyên đi chơi khuya hoặc vắng nhà thường xuyên thì hãy tham khảo nhé.  

Nếu bạn đặt camera ở nơi không thể sạc được, hãy chọn loại có pin lâu dài.

Nếu bạn định cài đặt một camera chống trộm ở nơi bạn không thể sạc pin, hãy đảm bảo rằng nó có thời lượng pin dài. Viên pin với dung lượng lớn có thể sử dụng cả ngày hoặc kéo dài khoảng 40 giờ cho một lần sạc đầy.  

Những điểm nổi bật của camera siêu nhỏ

Do nhu cầu giám sát, theo dõi ngày càng tăng cao. Camera quay lén siêu nhỏ đã trở thành thiết bị cực kỳ phổ biến. So với các mẫu cũ có dây bắt buộc phải nối cáp USB mới xem được hình ảnh. Mẫu mới hiện nay camera quay lén siêu nhỏ kết nối điện thoại được đánh giá là tiện lợi và nhiều chức năng hơn. Camera siêu nhỏ có kết nối điện thoại là dòng camera quan sát có kích thước gọn nhẹ, ngụy trang quay lén khó bị phát hiện. Camera còn có tính năng kết nối với điện thoại thông qua mạng wifi và 3G, 4G. Dòng camera này ghi lại hình ảnh rõ nét, âm thanh chất lượng cao... Điểm đặc biệt của loại camera siêu nhỏ này là khi sử dụng camera kết nối với điện thoại, bạn có thể theo dõi, giám sát đối tượng trực tiếp tại vị trí cách xa nơi gắn camera một cách kín đáo, bí mật. Bạn có thể quan sát được mọi hình ảnh, video một cách kín đáo mà không bị phát hiện. Các dòng camera quay lén siêu nhỏ kết nối với điện thoại hiện nay đều tương thích được với hầu hết các dòng điện thoại thông minh với hệ điều hành cả Android và iOS.  

Top camera siêu nhỏ giá rẻ kết nối điện thoại tốt nhất thị trường

1. Camera siêu nhỏ HDQ15

Camera siêu nhỏ wifi HDQ15 với độ phân giải Full HD 1080. Nam châm tích hợp hút nhanh camera vào chân đế dễ dàng bố trí được ở những nơi góc hẹp. Bạn có thể lấy chiếc camera này làm camera hành trình gắn mũ cũng được. Hỗ trợ quay đêm với góc rộng lên đến 150 độ.

2. Camera siêu nhỏ V99-XPRO 6 mắt hồng ngoại

Camera v99 xpro là dòng camera thế hệ mới nhất 2019 với tích hợp 6 mắt hồng ngoại quay đêm. Hộp tản nhiệt mới giúp bạn không có cảm giác nóng khi cầm tay hay chạm vào cơ thể bạn. Camera v99 xpro đang được đánh giá rất cao về độ ổn định cũng như độ phân dải siêu nét Full 4k. Điểm nổi bật camera v99 xpro hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 128GB giúp bạn có thể lữu trữ thời gian thoải mái mà không lo hết bộ nhớ dung lượng.

3. Camera nhỏ NV99 IP WiFi

Camera nhỏ NV99 IP WiFi là Một trong những chiếc camera bán chạy top đầu trường hiện nay. Đây là mẫu sản phẩm mới với nhiều tính năng đặc biệt ưu việt. Chức năng chính của thiết bị là giám sát không dây từ xa bằng mạng Internet. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào, cách vị trí ghi hình bao xa cũng có thể truy cập vào camera để theo dõi.

4. Camera quay lén kết nối điện thoại A9

Camera quay lén kết nối điện thoại A9 vô cùng chất lượng. Chiếc camera này được nhiều người biết đến nhờ việc trang bị dòng chip Hisilicon nổi tiếng của thương hiệu Huawei đình đám thế giới. Khả năng vận hành cực kỳ êm ái và bền bỉ.

5. Camera quay lén siêu nhỏ S300 4K

S300 4K là chiếc camera giúp chúng ta ghi lại những hình ảnh, đoạn phim với chất lượng 4K tuyệt vời. Bạn có thể gắn nó ở nhiều vị trí, cách dùng đơn giản mà độ bền rất dài lâu.

6. Camera siêu nhỏ wifi IP S09

Phiên bản wifi IP S09 cao cấp với khả năng năng ghi hình trong mọi điều kiện và thời gian liên tục 6 giờ đồng hồ. Camera wifi IP S09 mang đến hiệu suất sử dụng cao hơn so với rất nhiều thiết bị cùng loại trên thị trường hiện nay. Do vậy, không chỉ được dùng để ghi lén bí mật, thiết bị này còn là lựa chọn của rất nhiều thám tử tư, nhà báo, cảnh sát,...

7. Camera quay lén kết nối điện thoại Q7

Q7 là mẫu camera thương hiệu Hismart đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với tính năng thiết kế đặc biệt và công nghệ tiên tiến, camera quay lén Q7 có thể phục vụ tối đa nhu cầu quay hình ảnh bí mật, kín đáo ở vô số địa điểm.  

Có thể mua camera siêu nhỏ ở đâu giá rẻ

Bạn nên mua camera siêu nhỏ trên các trang web uy tín. Trên trang www.camerasieunhovn.com có nhiều loại camera, vì vậy bạn có thể tìm thấy camera hoàn hảo cho mình để chống trộm.
error: Content is protected !!