Máy ghi âm Sony X9

0

Danh mục:

Mô tả

Với thiết kế siêu mỏng và nhẹ, máy ghi âm Sony X9 dễ dàng đặt vừa trong túi của bạn, để bạn mang theo mọi lúc mọi nơi và luôn sẵn sàng ghi âm trong nháy mắt. Bên cạnh đó thân máy bóng bẩy cho cảm giác cao cấp khi cầm trong tay, sản phẩm không chỉ hữu dụng mà còn rất phong cách.

Micro âm thanh được cải tiến giúp giảm nhiễu tín hiệu nền mà không làm giảm độ nhạy của micro. Thêm vào đó âm thanh nổi kỹ thuật số cải tiến có thể ghi âm thanh nổi chất lượng cao.

Hãy bật tính năng ghi giọng nói tự động để tối ưu hóa thông số cài đặt ghi âm theo tần số giọng nói. Bạn có thể ghi âm rõ nét hơn với ít tiếng ồn xung quanh hơn và giảm nguy cơ mất âm do thông số cài đặt micro không phù hợp.

Khi bạn cần bắt đầu ghi âm mà lại đang vội, hãy sử dụng tính năng ghi âm bằng một nút nhấn và quá trình ghi âm sẽ bắt đầu ngay lập tức, ngay cả khi thiết bị đã tắt nguồn.

Máy ghi âm X9 có bộ nhớ tích hợp với dung lượng lưu trữ 8 GB cho bạn thoải mái ghi âm. Bạn có thể ghi âm liền mạch tối đa 636 giờ hoặc lưu trữ tới 5000 tệp riêng biệt.

Kết hợp hiệu suất tuyệt vời với kiểu dáng đẹp và kích thước di động, máy ghi âm X9 đủ nhỏ gọn để bạn bỏ vào túi áo. Thiết bị cũng sở hữu chất lượng ghi âm cao cấp và các tính năng hữu ích như phát lại hỗ trợ tua đoạn dài, ghi âm bằng một nút nhấn và ghi giọng nói tự động.

Xem thêm: Máy ghi âm hiện đại nhất hiện nay

Thông số

  • Kích cỡ & Trọng lượng: 102,0 mm × 20,0 mm × 7,4 mm, 29g
  • Loại pin: Li-ion
  • Bộ nhớ: 8GB
  • Số tệp tối đa mỗi thư mục: 199
  • Định dạng: MP3/WAV/WMA/AAC
  • Thời gian thu âm tối đa: 158 giờ – MP3 192KBPS / 236 giờ – MP3 128KBPS / 635 giờ – MP3 48KBPS
  • Giảm tiếng ồn: Có

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Holine: 0961.841.084

Website: www.camerasieunhovn.com

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h