Giảm giá!

Máy nghe lén siêu nhỏ N16S – có định vị

1.050.000

Mô tả

Máy nghe lén ghi âm – thiết bị định vị N16S là dòng cải tiền từ thiết bị N16 phiên bản cũ. Sản phẩm N16S này tốt hơn với các chức năng mới và độ tiện lợi cũng như độ ổn định rất cao. Thời lượng pin lâu hơn 48 giờ đồng hồ, kết hợp nam châm gắn kim loại cực kỳ tiện lợi.

Với các chức năng định vị siêu tiện lợi của phần mềm 365gps giúp quí vị có thể định vị chính xác thiết bị đang ở đâu, chuẩn xác đến từng ngõ ngách, có thể quản lý con cái học hành rất hiệu quả.

Tính năng nổi bật của thiết bị định vị N16S

1. Khả năng định vị chính xác

Máy nghe lén siêu nhỏ cùng khả năng định vị GPS N16s được trang bị Chip GPS 8 nhân dòng cao cấp. Máy hỗ trợ báo định vị về điện thoại thông qua App được cài trên điện thoại, máy tính bảng. Nổi bật nhất là thiết bị có thể gửi về cho chủ nhân chính xác từng địa chỉ, số nhà, ngõ và hẻm.

2. Thời lượng PIN khủng

Thiết bị nghe lén định vị siêu nhỏ N16s có dung lượng pin là 1100mAh. Với dung lượng này máy có thể hoạt động liên tục trong 4 – 5 ngày mới cạn pin. Đây được xem là một tính năng nổi trội, vì so với những dòng máy định vị mini còn lại, thì dường như dung lượng pin của N16s lớn hơn nhiều lần.

3. Tính năng nghe lén và thông minh

Tuy chỉ là một thiết bị mini nhưng ngoài chức năng định vị, thiết bị còn có khả năng ghi âm và nghe lén rất tốt. Đây có lẽ là thiết bị định vị hiếm hoi trên thị trường sở hữu tính năng này.

Xem thêm: Máy nghe lén có nam châm chống nước N19 công nghệ mới

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị N16

 • Để nghe lén soạn tin nhắn 000#sđt# làm số chủ nhân của thiết bị. Ví dụ 000#0989955777# gửi vào số điện thoại nằm trong thiết bị N16
 • Để ghi âm soạn tin nhắn 111 thiết bị ghi âm được 10p thì dừng để ghi âm tiếp ta lại soạn tiếp 111 gửi vào thiết bị
 • Để ghi âm tự động khi có âm thanh soạn tin nhắn 222 gửi vào thiết bị N16
 • Để kết thúc chức năng ghi âm và lưu vào thẻ nhớ soạn 555
 • Để xóa thẻ nhớ soạn tin nhắn 444
 • Để thiết bị nhắn tin cho chủ nhân khi có âm thanh người khác nói sọan tin nhắn 777
 • Để tự động gọi lại cho chủ nhân khi có âm thanh người khác nói soạn tin nhắn 333
 • Để xem định vị tải phần mềm 365GPS về máy -> Nhập số IMEI dán ở trên thiết bị N16 vào sau đấy nhập mật khẩu vào (mật khẩu lả 123456) -> Bấm vào LOG IN -> Bấm vào biểu tượng Track là ra bản đồ định vị.

Chính sách bán hàng và bảo hành

Chuyên phân phối và bán các loại thiết bị định vị, máy nghe lén, máy nghe trộm. Hàng chính hãng, chất lượng cao cấp, hàng chính hãng bảo hành uy tín trên toàn quốc.

 • Giao hàng nhanh chóng, miễn phí toàn quốc.
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.
 • Chúng tôi là đơn vị bảo hành tốt nhất và giao hàng nhanh nhất.

Hotline: 0961.84.10.84
Website: www.camerasieunhovn.com
Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h