Máy phát hiện nghe lén, camera quay lén CC308

550.000

Mô tả

Trên thị thường kinh doanh hiện nay, người ta dùng mọi cách để biết thông tin các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay, kể cả phải dùng máy phát hiện nghe lén, camera quay lén.

Máy phát hiện camera nghe lén CC308 là sản phẩm giúp bạn tránh được những mối nguy hại khi có ai đó đang muốn theo dõi bạn. Để đảm bảo an toàn bạn nên sử dụng máy phát hiện nghe lén camera CC308 để phòng tránh.

CC308 là thiết bị phát hiện máy nghe lén, camera quay lén hiện đại. Với nhiều khả năng phát hiện máy ảnh và các sản phẩm nghe lén khác.

Phát hiện RF tần số từ 1MHz đến 6.5GHz. Các tần số RF bao gồm GSM, WIFI, Bluetooth, FM, VHF, UHF, 900/1200/2400 không dây âm thanh và video truyền tần số.

Máy sử dụng bóng LED màu đỏ siêu sáng. Có thể tìm thấy tất cả các camera quay lén, thiết bị nghe trộm, ghi âm nhanh chóng. Chế độ Dual RF phát hiện, báo động bằng chế độ rung hoặc sử dụng tai nghe. Ống kính điều chỉnh chế độ phát hiện, với tần số nhấp nháy khác nhau.

Dung lượng pin 500mA, là pin sạc pin LiIon, thời gian hoạt động lên đến 6 giờ để phát hiện ống kính và lên đến 15 Hours cho RF detector.

Mua thiết bị máy phát hiện nghe lén ở đâu úy tín, chế độ bảo hành tốt?

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn thiết bị như thế nào cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm tại shop của chúng tôi.

Mọi sản phẩm tại Nhật Nam Digital đều được cam kết là hàng chính hãng với mức giá phải chăng nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, mỗi một sản phẩm đều được giao miễn phí trên toàn quốc với chính sách bảo hành minh bạch.

Hotline: 0961.84.10.84
Website: www.camerasieunhovn.com
Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h