Thiết Bị Dò Định Vị Nghe Lén Camera DS810 Siêu Chuẩn

7.700.000

Mô tả

Thiết bị định vị là thiết bị hiện đại nhất hiện nay được tích hợp nhiều tính như định vị vị trí. Xem lại lịch sử xe đã đi, chống trộm và đặc biệt nó có thể hoạt động như một thiết bị định vị nghe lén âm thanh.

Thiết bị sẽ truyền tín hiệu về vị trí của đối tượng đến điện thoại hoặc máy tính đã được cấu hình từ trước. Còn tính năng nghe lén được tích hợp trong thiết bị này.

Chúng tôi xin giới thiệu quý khách sản thiết bị dò định vị nghe lén hàng mới nhất chính xác nhất hiện nay. Thiết bị dò định vị nghe lén DS810 là một siêu phẩm mới cho công nghệ dò định vị nghe lén. Thiết bị dò định vị nghe lén DS810 thiết kế mới với đầu dò siêu nhạy, cảm biễn những bước sóng nhỏ nhất.

Máy dò định vị DS810 là máy duy nhất hiện nay trên thị trường dò được máy nghe lén định vị chỉ cần máy đang bật. Khác với các loại có trên thị trường là máy phải đang truyền tín hiệu (đang gọi về máy chủ). Máy dò định vị oto này chỉ cần máy đang bật và có lắp sim là có thể dò được.

Các đời máy dò định vị trước là bạn phải căn thời gian nó hoạt động để dò, hay nó hay bị lẫn các sóng hỗn tạp khiến cho việc tìm kiếm các vật dụng định vị nghe lén gần như không thực hiện được. Vậy thì máy dò định vị này hoàn toàn thay thế các máy đời trước