Giảm giá!

Bút ghi âm chuyên nghiệp cao cấp 8GB

1.600.000

Bút ghi âm chuyên nghiệp cao cấp giá rẻ 8GB là sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay phục vụ những công việc cần ghi âm, ngụy trang đề phòng đối phương phát hiện. Bút ghi âm chuyên nghiệp giá rẻ 8GB  kết hợp những ưu điểm nổi trội nhất thực sự là một công cụ tuyệt vời thỏa mãn các nhu cầu công việc của bạn.

Danh mục: ,

Mô tả

Bút ghi âm chuyên nghiệp cao cấp 8GB là một trong những dòng sản phẩm ghi âm tốt nhất đang có mặt trên thị trường. Với nhiều tính năng độc đáo, dễ dàng sử dụng nên được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm. Đặc biệt là trong thời gian ôn thi tốt nghiệp vừa qua. Sản phẩm bút ghi âm đã được săn đón rất nhiều để phục vụ cho việc ghi âm các bài giảng. Bút ghi âm cao cấp 8GB được kết hợp với những ưu điểm nổi trội sẽ đáp ứng các nhu cầu trong công việc của bạn.

bút ghi âm chuyên nghiệp cao cấp 8gb - www.camerasieunhovn.com

Bút ghi âm cao cấp

Bút ghi âm chuyên nghiệp cao cấp 8GB chất lượng tốt

Tất cả các sản phẩm ghi âm quan trọng nhất là chất lượng âm thanh khi ghi lại. Đối với dòng sản phẩm bút ghi âm 8GB này chức năng lọc âm là đều đáng chú ý nhất. Bạn có thể ghi âm 192kbps và kèm với tính năng lọc âm giảm ồn hiện đại sẽ mang đến những đoạn âm thanh chất lượng nhất.

–> Bút ghi âm giá rẻ 8GB

Bút ghi âm chuyên nghiệp cao cấp 8GB

Bút ghi âm 8GB

Các tính năng nổi bật

Với thiết kế độc đáo và nhỏ gọn, bút ghi âm có thể hỗ trợ người dùng ghi âm giọng nói ở bất kì nơi nào. Bạn có thể sử dụng bút ghi âm cho việc ghi âm bài giảng, ghi âm cuộc họp. Trong công tác thám tử thì có thể sử dụng để ngụy trang thay thế cho máy ghi âm. Ngoài chức năng ghi âm cao cấp, sản phẩm bút ghi âm này có thể sử dụng để viết như một chiếc bút bi thông thường.

  • Thời lượng pin lên đến 19h khi ghi âm liên tục.
  • Công tắc Bật / Tắt được dễ dàng, chỉ cần vặn đầu bút để bắt đầu và dừng ghi.
  • Đánh dấu thời gian ghi âm
  • Dung lượng lưu trữ 8GB
  • Tệp âm thanh dạng MP3
  • Chất lượng âm thanh 128kbps
  • Tương thích Mac & Windows

Chính sách bán hàng và bảo hành

Chúng tôi là một trong những địa chỉ cửa hàng phân phối bán sỉ và lẻ các loại thiết bị ghi âm chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường cùng với những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

– Giao hàng nhanh chóng, miễn phí toàn quốc.

– Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

– Chúng tôi là đơn vị bảo hành tốt nhất và giao hàng nhanh nhất.

Hotline: 0961.84.10.84
Website: www.camerasieunhovn.com
Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h