Camera mini IP Wifi SQ17

1.350.000

Mô tả

Camera mini IP Wifi SQ17 là loại camera siêu nhỏ thông minh và hiện đại bậc nhất trên thị trường hiện nay. Loại camera siêu nhỏ thể thao này không những có khả năng ghi lại được hình ảnh chân thực sắc nét, mà nó còn có chức năng quan sát tân tiến.

  • Phiên bản Camera WIFI SQ17 HD: 1.350.000 Vnđ

  • Phiên bản Camera WIFI SQ17 Full 4K PRO: 1.600.000 Vnđ

Camera SQ17 được trang bị tính năng hồng ngoại, giúp cho nó có thể ghi lại được những hình ảnh vào buổi tối một cách chính xác và sắc nét nhất.

Ngoài ra, camera SQ17 có thể phát hiện được mọi chuyển động trong phạm vi 5m và được tích hợp nhiều tính năng thu âm đem lại cho người dùng những sản phẩm với chất lượng cao.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CAMERA MINI IP WIFI SQ17

  • SQ17 đem lại chất lượng video và hình ảnh với độ phân giải cực kỳ cao lên đên 4K và vượt xa chế độ Full HD.
  • Ngoài ra SQ17 còn có thể kết nối với Wifi, giúp người dùng có thể xem được những hình ảnh mà camera quay lại bằng điện thoại
  • Camera mini IP Wifi SQ17 rất dễ dàng lắp đặt trên mọi loại phương tiện và tại nhà, bởi camera vừa có chức năng quan sát và hành trình.
  • Được trang bị 8 bóng hồng ngoại giúp chúng có thể ghi lại được những hình ảnh vào ban đêm.
  • Chế độ nhiều chức năng của camera siêu nhỏ mini SQ17 như: tự động thu âm, quan sát cục bộ, thu âm chuyển động, quan sát với khoảng cách xa, ghi vòng lặp.

Xem thêm: CAMERA MINI A9 WIFI NÉT FULL 4K HỒNG NGOẠI XEM TỪ XA

THÔNG TIN LÊN HỆ:

Camera siêu nhỏ là sản phẩm được bán chạy nhất tại cửa hàng. Sản phẩm được bảo hành trong suốt thời gian sử dụng 12 tháng và ưu đãi mức giá thấp nhất so với ngoài thị trường. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, chu đáo, tư vấn đúng mục đích và nhu cầu sử dụng của quý khách.

Hotline: 0961.84.10.84
Website: http://camerasieunhovn.com/
Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h