Camera giấu kín tốt nhất năm 2023: cách nhìn người khác mà không bị nhìn thấy

Bảo vệ bản thân và tài sản của bạn một cách kín đáo, với các camera giấu kín tốt nhất hiện có

Các camera giấu kín tốt nhất cho phép bạn bảo vệ bản thân khỏi bị tổn thất mà không bị chú ý. Chúng khác với các camera an ninh gia đình thông thường ở chỗ chúng tiện nghi hơn nhiều. Nói cách khác, chúng quá nhỏ để mọi người chú ý hoặc được ngụy trang thành một thứ gì đó không phải là camera, chẳng hạn như đồng hồ.

Camera giấu kín tốt nhất là camera có trường nhìn rộng, vì vậy bạn có thể nhìn thấy nhiều thứ xung quanh mình nhất có thể. Nó cũng cần phải có độ phân giải cao, mặc dù ở đây cần có sự cân bằng. (Bạn không muốn phiền phức và tốn kém khi xử lý các tệp 8K khổng lồ khi 720p là đủ.) Bạn cũng có thể muốn phát hiện chuyển động và tầm nhìn ban đêm, nghĩa là camera chỉ bắt đầu ghi khi có thứ gì đó di chuyển.

“Camera giấu kín” là một thuật ngữ khá rộng và có khá nhiều điểm trùng lặp với các loại camera khác. Vì vậy, nếu không có thiết bị nào trong danh sách này phù hợp, hãy xem thêm các camera đường mòn tốt nhất cũng như hướng dẫn của chúng tôi về camera siêu nhỏ, camera an ninh trong nhà, và camera quan sát, bởi vì nhiều trong số này cung cấp chức năng tương tự như camera giấu kín.

 

Camera giấu kín tốt nhất năm 2023

Chúng tôi dành hàng giờ để thử nghiệm và so sánh các sản phẩm và dịch vụ để bạn có thể chọn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho mình

 

camera siêu nhỏ

 

 1. Camera siêu nhỏ

Nó không phải là tốt nhất nhưng có giá rẻ

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Video: Full HD 1080p ở 30fps

Hiển thị: Không có

Góc nhìn: 110 độ

Lưu trữ: Chỉ trên đám mây (không có nội bộ)

Nguồn điện: AC/DC

Kích thước: 50x49x36 mm

Trọng lượng: 50g

 

LÝ DO ĐỂ MUA:

+ Nhỏ đến khó tin

+ Cảnh quay chất lượng cao

 

Ít tiền? Đây là một lựa chọn chắc chắn cho bất cứ ai có ngân sách ít. Thật dễ dàng để thiết lập và kích thước nhỏ gọn của nó giúp bạn dễ dàng đặt ở một nơi khuất tầm nhìn.

Camera này có thể quay Full HD và đi kèm với một bộ tính năng bảo mật, bao gồm phát hiện chuyển động và tầm nhìn ban đêm hồng ngoại. Ngoài ra, còn có âm thanh hai chiều, bạn có thể dễ dàng trò chuyện.

Nhược điểm chính là nó không có khe cắm SD và trên thực tế, không có bộ nhớ trong nào cả. Nếu bạn muốn lưu cảnh quay và hình ảnh, thì bạn gặp khó khăn trong việc đăng ký gói thuê bao để có một số bộ nhớ đám mây hoặc trả lại mức giá tương tự như camera cho đồng bộ, cho phép bạn giảm tải các clip sang USB hoặc thiết bị tương tự. Điều này hầu như không gây hại gì vì camera quá rẻ, ngay từ đầu, nhưng đó là điều cần suy nghĩ.

 

camera mini

2. Camera mini

Camera mini nhỏ nhất hầu như không đáng chú ý

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Video: 1920 x 1080px

Hiển thị: Không

Góc nhìn: 140 độ

Lưu trữ: Tối đa 128GB microSD

Nguồn: Sạc USB

Kích thước: 4,5 x 4,5 x 2,5 cm

Trọng lượng: 81,6g

 

LÝ DO ĐỂ MUA

+ Có thể ghi trên một vòng lặp liên tục

+ Gửi hình ảnh đến điện thoại của người dùng

 

Camera mini được đánh giá vào tất cả các mục mà hầu hết mọi người tìm kiếm ở một camera giấu kín. Với kích thước bằng một cây bạc hà sau bữa tối, nó có thể phát hiện chuyển động, quay video 1080p, chụp ảnh vào thẻ nhớ microSD tùy chọn hoặc ghi liên tục và thậm chí nhìn được trong bóng tối.

Bạn có thể thiết lập thông báo báo động đến điện thoại của mình, theo đó camera sẽ gửi hình ảnh đến địa chỉ email của bạn, để bạn có thể theo dõi cách bảo mẫu hòa thuận với bọn trẻ như thế nào. Ngoài ra còn có sáu đèn LED hồng ngoại và khoảng cách nhìn ban đêm là 5m, vì vậy bạn có thể để nó theo dõi quá trình diễn ra trong khi ngủ, nếu muốn.

 

đồng hồ camera

3. Đồng hồ camera wifi HD 1080P

Nó là đồng hồ hay là camera? Sẽ không ai biết với thiết bị khéo léo ngụy trang này

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Video: 1920 x 1080px, 30pfs

Hiển thị: Không

Bộ nhớ: Lên đến 32GB micro SD

Nguồn: Pin 2700mAh có thể sạc lại

Kích thước: ‎23,7 x 22,9 x 6,4cm

Trọng lượng: 0,7kg

 

LÝ DO ĐỂ MUA

+ Có thể xem thời gian!

+ Rất ngụy trang

+ Sử dụng điện thoại để xem cảnh quay

 

Một giải pháp giấu kín đẹp mắt, chiếc đồng hồ treo tường có camera giấu kín này sẽ không phù hợp với văn phòng hoặc nhà bếp. Thấu kính được giấu kỹ nên khó có thể bị phát hiện và đồng hồ hoạt động nên nó cũng được sử dụng hàng ngày. Quá trình quay video được kích hoạt bằng chuyển động, kích hoạt một ứng dụng trên điện thoại của bạn nhưng cũng ghi lại cảnh quay vào thẻ SD.

 

mắt kính camera

4. Mắt kính camera

Camera mắt kính tốt nhất có thể đeo được

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Video: 1184 x 1184px 30fps lên tới 1414 x 1414 (cắt xén tùy thuộc vào độ ổn định)

Hiển thị: Không

Góc nhìn: N/A

Bộ nhớ: Bộ nhớ flash 4GB

Nguồn điện: Có thể sạc lại

Kích thước: 41.2mm x 50mm x 22mm x 150mm

Trọng lượng: 50g

 

LÝ DO ĐỂ MUA

+ Nhẹ

+ Thao tác rảnh tay

+ Kiểm soát cảm ứng

 

Chúng tôi không thể thực hiện một loạt các camera giấu kín mà không có ít nhất một tùy chọn được tiết lộ trong mắt kính tốt nhất . Mặc dù có rất nhiều lựa chọn hợp túi tiền từ các thương hiệu mà chúng tôi chưa từng nghe đến trên mạng, nhưng vẻ ngoài có xu hướng. Tuy nhiên, những chiếc mắt kính này có phong cách thời trang cũng như cung cấp chức năng tuyệt vời.

Chúng có camera kép 5MP, cung cấp độ phân giải ảnh 2592 x 1944 pixel và video ở tốc độ 30 fps, 1184 x 1184 pixel. Điểm hấp dẫn chính ở đây là góc nhìn trực diện khi ghi âm rảnh tay.

Rõ ràng, bên ngoài một bộ phim, yếu tố rùng rợn rất cao, vì vậy mắt kính camera đã bao gồm một chỉ báo đèn màu ở mặt trước của kính, đèn này sẽ sáng lên khi sử dụng máy quay.

Điều đó nói rằng, hầu hết mọi người có thể vẫn sẽ không phát hiện ra rằng bạn đang quay phim họ, vì vậy, việc bạn cảm thấy việc sử dụng những chiếc kính này là phù hợp hoặc hợp pháp ở đâu là tùy thuộc vào bạn.