Nên đặt camera mini wifi vị trí nào tốt nhất?

Bạn đã biết cách đặt camera mini tại vị trí nào cho hiệu quả và không bị phát hiện chưa?. Hôm nay chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết để lắp đặt vị trí camera có được góc nhìn tốt nhất.

Năm 1997 wifi được phát minh và đã thay đổi thế giới rất nhiều, cho đến nay wifi là một trong những công nghệ chuyển động nhanh nhất thế giới. Hiện nay có đến 80% người dùng trên thế giới truy cập liên tục. Wifi hiện được sử dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ lớp học, công ty đến ngôi nhà của chúng ta và hiếm khi gặp phải một tổ chức không sử dụng.

vị trí đặt camera mini tốt nhất

Một trong những cách sử dụng phổ biến hiện nay của nó là sử dụng để thiết lập camera mini không dây wifi. Những thiết bị này rất tuyệt vì bạn có thể xem nguồn cấp video ngay trên điện thoại của mình.

Nhưng vị trí nào thích hợp để giấu một camera ẩn như vậy? Giấu camera không dây kết nối wifi trong phòng ngủ có thể giúp bạn theo dõi con cái của mình hay ngăn chặn ngoại tình. Cho dù lý do bạn muốn lắp camera gián điệp kết nối wifi là gì thì phòng ngủ là nơi dễ dàng giấu chúng đi.

Xem thêm: Top 10 camera mini hàng đầu tốt nhất hiện nay

Trong phòng ngủ, đây là một số vị trí cần xem xét để đặt camera: Bàn đầu giường hoặc bàn cuối giường, bàn gần tivi hoặc gần giá sách. Trong khi một số nơi này như bàn đầu giường và giá sách có vẻ dễ nhìn thấy, có những công ty sản xuất camera gián điệp wifi có hình dạng giống như đồng hồ báo thức, sách và những thứ khác. Chúng thường dễ dàng được ẩn nấp gần xung quanh bạn, điều này là do chúng trông giống như các phụ kiện thiết bị khác.

Đặt camera trong phòng khách là nơi tập trung nhiều đối tượng nhất và có thể là một nơi tuyệt vời để đặt một camera gián điệp ẩn. Dưới đây là một số vị trí tuyệt vời khác mà bạn nên xem khi quyết định cách giấu camera mini gián điệp trong phòng khách của mình như:

  • Bên trong thú nhồi bông
  • Gương soi
  • Công tắc đèn
  • Bên trong một chậu cây giả

Đặt camera mini ẩn trong nhà bếp có thể là nơi khó giấu camera nhất trong ngôi nhà của bạn. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là mua những chiếc camera trông giống như các sản phẩm nhà bếp. Bạn có thể đặt một trong những chiếc đồng hồ được đề cập ở trên trong nhà bếp. Cũng có những loại trông giống như cốc cà phê và bút bi thông thường.

Camera mini ẩn kết nối wifi giúp bạn có thể quan sát ngôi nhà của mình cho dù đang ở bất cứ nơi nào. Vì vậy, hãy tận dụng điều này khi bạn đang nghĩ đến việc mua và đặt chúng. Bạn có thắc mắc hoặc lo lắng về nơi đặt camera mini trong nhà của bạn? Xin liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.