Top 4 camera bảo vệ an ninh tốt nhất

Một hệ thống camera an ninh gia đình tốt sẽ cho phép bạn yên tâm hơn mỗi ngày. Thiết bị sẽ theo dõi tất cả các hoạt động diễn ra vào ban ngày lẫn đêm. Các hệ thống camera thông minh sẽ gửi thông báo trực tiếp đến điện thoại của bạn cho dù bạn ở đâu.

1. Camera Arlo Pro 3

Camera Arlo Pro 3 là camera an ninh gia đình tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn. Hiệu suất, thiết kế, tính năng và giá trị tổng thể của nó tạo nên một sản phẩm hiệu quả mà bạn có thể tin tưởng.

Với sản phẩm này, bạn có thể phát trực tiếp 2K HDR và ​​các clip đã quay rõ nét. Cũng như các cảnh báo thông minh tương quan với các loại chuyển động khác nhau. Một còi báo động cũng được tích hợp trong camera trong trường hợp có kẻ gian đột nhập.

Hơn nữa, nếu bạn đang tìm kiếm một camera có thể hoạt động ngoài trời và trong nhà. Thì sản phẩm này là thích hợp nhất dành cho bạn. Các tính năng và chất lượng camera là đặc biệt. Camea có độ phân giải 2560P cho cảnh quay video sắc nét. Tầm nhìn ban đêm màu tự động thu phóng và đèn chiếu chuyển động. Chỉ với những tính năng này thôi đã cho thấy được đây là một camera giám sát chất lượng.

Ngoài ra, Alexa, Trợ lý Google và Siri đều được hỗ trợ trên thiết bị này và được cài đặt sẵn. Với tất cả những yếu tố này, thật khó để xảy ra sai sót với camera Arlo Pro 3.

Ưu điểm

 1. Màu sắc khi quay ban đêm
 2. Thiết lập không cần dây nhanh chóng và dễ dàng
 3. Góc nhìn 160 độ
 4. Hỗ trợ giọng nói Alexa, Google và Siri

 

2, Arlo Ultra

Camera Arlo Ultra tạo ra các video đỉnh cao, được hỗ trợ bởi một số phần mềm tốt nhất trên thị trường. Arlo Ultra là thiết kế tốt nhất, không dây và chống chịu thời tiết tốt. Là mẫu camera quay video 4K và có micro chống ồn kép. Mặc dù một số tính năng trong số này có vẻ không mang lại nhiều giá trị. Nhưng chúng là một trong số ít cung cấp 4K cho cả tầm nhìn ban ngày và ban đêm. Arlo Ultra là một trong những camera an ninh gia đình tốt nhất mà bạn cần quan tâm.

Chất lượng video của Ultra phù hợp với sự cường điệu và các tiêu chuẩn của người dùng. Ngoài video 4K máy còn đi kèm với tất cả các ứng dụng rất hữu ích. Video 4K của Ultra có độ phân giải cao hơn so với các dòng camera Arlo trước đó. Camera có thể phát trực tiếp video 4K từ tối đa hai camera.

Để xem video của mình, bạn sẽ phải tháo thẻ ra khỏi thiết bị và xem trên máy tính. Tất cả những tính năng này tạo nên một camera an ninh chất lượng hàng đầu và là một trong những camera tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Ưu điểm

 • Không dây
 • Thiết kế chống chịu thời tiết
 • Lưu video trên dịch vụ lưu trữ
 • Tự động thu phóng và theo dõi
 • Hoạt động với Alexa
 • Công nghệ chất lượng hình ảnh tiên tiến 4K & HDR của Arlo Ultra
 • Tầm nhìn 180 độ

 

3. Wyze Cam

Camera mini Wyze Cam có các tính năng chính tương tự cho mức giá của nó. Với một mức giá thấp, bạn sẽ có được một chiếc camera trong nhà chắc chắn, giá cả phải chăng từ thương hiệu này.

top-4-camera-bao-ve-an-ninh-tot-nhat-3-camera-mini

Wyze Cam có chân đế tĩnh, có thể dễ dàng xoay và nâng lên theo ý mình. Điều này làm cho camera rất di động và thuận tiện để sử dụng. Hơn nữa, nó có tính năng cảnh báo người và lưu trữ đám mây khiến thiết bị này trở thành một trong những camera mini tốt nhất hiện có.

Về bộ nhớ và lưu trữ, bạn sẽ có một khe cắm thẻ nhớ SD. Bạn có thể quay video 1080P và chất lượng không tồi chút nào. Wyze Cam là một trong những camera mini trong nhà tốt nhất cho đến nay. Được tích hợp rất nhiều tính năng tuyệt vời với mức giá phải chăng. Thực sự, nó có mọi thứ người ta cần trong một camera an ninh gia đình.

Ưu điểm

 • Âm thanh hai chiều qua loa và micrô tích hợp
 • Tầm nhìn ban đêm
 • Hỗ trợ Alexa và Trợ lý Google
 • Tầm nhìn ban đêm sử dụng 4 đèn LED hồng ngoại (IR)
 • Tầm nhìn 110 độ

 

4. Camera chuông cửa Arlo

Camera chuông cửa Arlo giá cả phải chăng với hệ thống chuông tích hợp. Với một mức giá tuyệt vời, bạn sẽ có được một chiếc chuông cửa cực kỳ hiệu quả. Các tính năng cần thiết như phát trực tiếp, cảnh báo chuyển động và âm thanh hai chiều đều có.

 top-4-camera-bao-ve-an-ninh-tot-nhat-4-chuong-cua-arlo

Trong số những thứ khác, camera chuông cửa được thiết lập để giám sát phạm vi bao quát toàn bộ khu vực. Với tỷ lệ khung hình 1: 1, bạn có thể dễ dàng xem mọi thứ. Camera kết nối trực tiếp với mạng không dây của bạn nên dễ dàng quản lý.

Ưu điểm

 • Video chi tiết hình ảnh rõ nét hơn ở HD
 • Arlo Foresight: xem video trước mọi chuyển động được kích hoạt
 • Góc nhìn 180 độ.
 • Âm thanh hai chiều rõ ràng và tin nhắn trả lời nhanh được ghi âm trước
 • Thông báo khi phát hiện chuyển động
 • Chịu mọi thời tiết
 • Hoạt động với Alexa

Lợi ích lắp đặt camera

Lợi ích lớn nhất của việc có một hệ thống an ninh gia đình là biết những gì đang xảy ra vào ban đêm và vào ban ngày khi bạn không ở nhà. Hơn nữa, đó là một cách tuyệt vời để có thể biết điều gì đang xảy ra khi bạn đi nghỉ hoặc đi công tác xa.