Đồng hồ camera điệp viên 4k tốt nhất 2021

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều tiện ích mà đồng hồ camera gián điệp mang đến cho bạn. Bạn có thể mua đồng hồ camera cho nhu cầu giám sát, phong cách thời trang, định vị. Nhưng trước khi đưa ra quyết định mua hàng, hãy nhớ xem xét các tính năng cụ thể để chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhé!

Sau đây là một số đồng hồ camera gián điệp 4K tốt nhất mà chúng tôi đã liệt kê từ những đánh giá cao của khách hàng đã từng sử dụng qua loại sản phẩm này.

 

1. Đồng hồ điệp viên 4K Puoneto Mini

Nếu bạn đang tìm kiếm một camera quay lén gián điệp 4K, thì chiếc đồng hồ camera Puoneto Mini 4K là lựa chọn tốt nhất của bạn. Thiết bị này cung cấp các video siêu HD sắc nét và chức năng wifi. Cho phép bạn xem nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp từ thiết bị trên điện thoại thông minh bằng ứng dụng. Pin 1500mAh bền bỉ, có thể kéo dài thời gian sử dụng lên đến 6 giờ.

Mặc dù đồng hồ Puoneto không thể được đeo như một chiếc đồng hồ đeo tay. Nhưng nó có thể di động và đủ nhỏ để cho phép bạn mang theo một cách kín đáo. Đồng hồ cũng có tính năng nhìn ban đêm, cho phép ghi lại hình ảnh rõ ràng, chất lượng cao trong bóng tối. Thiết bị cũng đi kèm với một bộ phát hiện chuyển động có thể cảnh báo khi phát hiện chuyển động.

Đồng hồ camera điệp viên Mini 4K mang lại giá trị tốt và được những khách hàng đã sử dụng khen ngợi là “đồng hồ 4k tốt nhất năm”. Đó là một lựa chọn chắc chắn để xem xét và là một trong những đồng hồ camera điệp viên 4K tốt nhất trên thị trường.

Các tính năng nổi bật:

 • Quay video 4K sắc nét
 • Phát hiện chuyển động
 • Tuổi thọ pin lâu dài
 • Tầm nhìn ban đêm

 

2. Đồng hồ camaera Easyshot với tầm nhìn ban đêm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ camera gián điệp có thể quay video tốt trong điều kiện ánh sáng yếu?. Với chiếc đồng hồ camera Easyshot là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Thiết bị cung cấp khả năng quay video độ phân giải cao 1080P và bộ nhớ trong 32GB.

Sản phẩm dễ dàng sử dụng chỉ với hai nút chức năng. Có thể quay video ở tốc độ 30 khung hình / giây định dạng AVI. Các video được đánh dấu thời gian và ghi lại vòng lặp. Mặc dù giá hơi đắt hơn so với một số dòng khác, nhưng đồng hồ camera điệp viên 4K Easyshot mang lại giá trị phù hợp tính năng cao.

Các tính năng nổi bật:

 • Tầm nhìn ban đêm
 • Mã hóa video 1080P
 • Bộ nhớ trong 32GB

Sản phẩm: Đồng hồ camera quay đêm W7000

 

3. Đồng hồ camera mini EsiCam

Đồng hồ camera EsiCam là một chiếc đồng hồ gián điệp đa năng mà bạn có thể đeo như một chiếc đồng hồ đeo tay. Nó có tính năng kết nối Wifi, quay video 1080P, phát hiện chuyển động, nhìn ban đêm. Camera với ống kính góc rộng 150 ° và mang lại chất lượng video tuyệt vời. Nó hỗ trợ ghi vòng lặp và có thể lưu tệp vào thẻ micro SD.

đồng hồ camera esicam

Bạn cũng có thể ghi âm bằng micrô ẩn trên thiết bị này. Bạn có thể phát trực tiếp âm thanh và video từ thiết bị đến điện thoại thông minh của mình thông qua ứng dụng. Loại đồng hồ camera này có giá trị vượt trội và là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét nếu bạn cần ghi lại âm thanh và video một cách kín đáo.

Các tính năng nổi bật:

 • Ống kính góc rộng 150 °
 • Quay video 1080P
 • Kết nối WiFi
 • Ghi vòng lặp
 • Phát hiện chuyển động