Top máy ghi âm nhỏ nhất năm 2021

Sau nhiều đánh giá tích cực của khách hàng, danh hiệu máy ghi âm nhỏ nhất đã thuộc về Micro Voice Recorder. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn còn nhiều dòng thiết bị máy ghi âm siêu nhỏ, chất lượng. Bài viết này sẽ liệt kê một số dòng máy ghi âm chất lượng và đáng mua nhất 2021 cho bạn tham khảo.

1. USB ghi âm LightREC

Bạn thường hay thấy trong những bộ phim gián điệp các thám tử thường sử dụng usb ghi âm để ghi âm một cách bí mật. LightREC cũng là loại thiết bị có khả năng ghi âm chuyên nghiệp như vậy. LightREC là một usb flash có thiết bị nghe tích hợp, cho phép bạn thực hiện các hoạt động bí mật cá nhân của mình.

Thiết bị cung cấp khả năng sạc nhanh, chỉ trong một giờ, bạn có thể đạt được dung lượng pin đầy đủ. Khi hoạt động có thể kéo dài trong 26 giờ. Bạn có thể bật qua lại giữa hai chế độ ghi âm và kích hoạt bằng giọng nói một cách nhanh chóng.

usb ghi âm LightREC

Âm thanh sẽ được ghi với chất lượng 512 Kbps, đảm bảo chất lượng âm thanh rõ ràng và sắc nét.

Một tính năng đặc biệt bổ sung giúp phân biệt usb ghi âm LightREC với một thiết bị nghe USB khác là đầu nối USB kép và micro USB. Cổng USB cho phép bạn cắm trực tiếp vào máy tính để phát lại âm thanh.

Thiết bị usb ghi âm này cực kỳ nhỏ hơn hầu hết các máy ghi âm gián điệp tích hợp USB, chỉ có kích thước 6cm x 1,9cm x 0,6cm.

USB cho phép bạn cắm thẳng vào điện thoại và nghe bản ghi mà không cần phải tìm thêm cáp hoặc bộ điều hợp, không giống như các thiết bị ghi âm thông thường khác. Một trong những nhược điểm của thiết bị này là chỉ có 8GB bộ nhớ lưu trữ.

Các tính năng nổi bật:

  • Đa mục đích
  • Kết nối trực tiếp thiết bị di động
  • Chất lượng âm thanh cao
  • Nhỏ và có thể che giấu

Sản phẩm: Usb ghi âm chuyên nghiệp có lọc âm G3

 

2. Máy ghi âm Micro Audio Recorder

Máy ghi âm siêu nhỏ bảo mật SpyCenter là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của SpyCentre. Do tiện ích và hiệu quả của nó như một máy ghi âm. Giá được thiết lập vào khoảng $70, đây là một trong những sản phẩm có giá cả phải chăng nhất.

Máy ghi âm Micro Audio Recorder là một trong những thiết bị nhỏ nhất trong số lượng lớn các sản phẩm của hãng. Thiết bị này chỉ nhỏ như một chiếc kẹp giấy nhưng chức năng thì vô cùng mạnh mẽ.

máy ghi âm micro audio

Với phạm vi hiệu quả 12 mét, thiết bị nhỏ bé này có thể hỗ trợ ghi âm lên đến 90 giờ. Cổng âm thanh của nó cũng hoạt động như một cáp USB để kết nối với cả thiết bị Mac và Windows.

Thao tác sử dụng sản phẩm vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Để kích hoạt ghi âm, bạn chỉ cần gạt công tắc bật / tắt và nút còn lại sẽ cho phép bạn thay đổi giữa ghi âm phát hiện giọng nói hoặc ghi âm liên tục.

Nó nhỏ và bền, phù hợp với mọi môi trường, bác sĩ, nhà báo, cơ quan thực thi pháp luật, sinh viên đại học. Hơn nữa, khi mua máy ghi âm siêu nhỏ sẽ được bảo hành một năm và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Các tính năng nổi bật:

  • Cổng âm thanh đa năng
  • Phát hiện giọng nói
  • Bảo hành một năm với hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

Sản phẩm: Bút ghi âm chuyên nghiệp cao cấp 8GB