TOP 5 camera ngụy trang tốt nhất 2021 bạn nên mua

Chọn một camera ngụy trang hay một camera siêu nhỏ để giám sát không phải là dễ dàng phải không? Có rất nhiều thương hiệu và mẫu mã để bạn lựa chọn. Và thật không dễ dàng để phân biệt được loại camera nào tốt nhất. Vì vậy hôm nay Camerasieunhovn.com đưa ra một số dòng camera để giúp bạn có sự lựa chọn cho mình một camera tốt nhất, phù hợp cho nhu cầu của bạn vào năm 2021.

Mặc dù camera quan sát có thể nhìn thấy được. Và là một biện pháp ngăn chặn tuyệt vời đối với bên ngoài ngôi nhà của bạn. Bạn có thể muốn có các camera ngụy trang kín đáo bên trong nhà của bạn để ghi lại bí mật những kẻ có mục đích xấu.

1. Đồng hồ camera Daretang (MM-01)

Thị trường camera ngụy trang có hàng trăm sản phẩm từ các nhà sản xuất trên khắp thế giới. Mặc dù vậy, một vài cái tên nổi bật tồn tại trong một thị trường rất lâu và Daretang là một trong những công ty đó. Daretang có trụ sở tại Shenzen ở Trung Quốc và được thành lập vào năm 2006. Họ có một trang web để bạn có thể tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm của họ.

Đồng hồ camera Daretang (MM-01)

Daretang MM-01 là một camera ngụy trang có thể quay video kỹ thuật số 1080p và được ẩn bên trong một chiếc đồng hồ để bàn. Thiết bị cho có thể hiển thị thời gian như những loại đồng hồ khác với phông chữ màu xanh lam và hoạt động rất.

Camera ngụy trang này có rất nhiều tính năng như phát hiện chuyển động, ghi vòng lặp. Tầm nhìn ban đêm với tiêu chuẩn với đèn LED hồng ngoại tích hợp. Nó cũng có một micro rất nhạy mà bạn có thể tắt bằng ứng dụng di động. Có một ứng dụng di động đi kèm để hỗ trợ bạn xem trực tiếp thông qua wifi. Khi phát hiện có sự chuyển động trước camera, thiết bị sẽ gửi một email để thông báo cho bạn biết và ứng phó kịp thời.

Thiết bị camera ngụy trang đồng hồ này có một viên pin dung lượng lớn 2000 mAh. Có thể cung cấp năng lượng dự phòng lên đến 5 giờ.

2. Camera ngụy trang đèn để bàn

Camera ẩn này có hình dạng của một chiếc đèn bàn LED, vì vậy bạn có thể để nó ở tầm nhìn dễ thấy. Đèn LED có thể điều chỉnh để bạn có thể có được đúng góc và vị trí bạn muốn

camera ngụy trang đèn để bàn

ĐẶC TRƯNG CAMERA NGỤY TRANG ĐÈN ĐỂ BÀN

  • Độ phân giải 1080p
  • Đèn hồng ngoại nhìn ban đêm
  • Tích hợp thẻ nhớ microSD 16GB
  • Phát hiện chuyển động PIR

3. Camera khối lập Conbrov T33

Conbrov là một nhà sản xuất camera Trung Quốc được thành lập vào năm 2005. Danh mục camera đa dạng của họ có thể được xem trên trang web của họ .

camera ngụy trang khối cầu

Conbrov T33 là một máy camera kỹ thuật số 1080p siêu nhỏ, camera là một khối lập phương với một ống kính nổi bật ở một bên. Đây là một chiếc camera mà bạn có thể sử dụng để giám sát tốt và khó bị phát hiện.

Không có kết nối không dây ở đây, vì vậy cách duy nhất bạn có thể quay và xem clip là sử dụng thẻ SD. T33 được thiết kế để triển khai nhanh chóng và có hai nút chuyên dụng để ghi lại vòng lặp kích hoạt hoặc phát hiện chuyển động.

Xem thêm: Đồng hồ camera tốt nhất 2021

Camera ấn tượng này không chỉ có đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm mà còn có cảm biến PIR để phát hiện chuyển động dựa trên nhiệt thực.

Nguồn điện được cung cấp như bình thường thông qua cổng USB 5V tiêu chuẩn, nhưng cũng có một viên pin 1000 mAh. Vì không có kết nối không dây hoặc cổng Ethernet trên camera này nên không có ứng dụng di động, hỗ trợ RTSP hoặc ONVIF ở đây. Camera ngụy trang này được chế tạo nhằm mục đích ẩn bên trong một vật dụng hay đồ vật khác.

4. Camera ẩn siêu nhỏ tốt nhất Fuvision

camera siêu nhỏ tốt nhất 2021

Camera ẩn này là camera nhỏ nhất mà chúng tôi tìm thấy cho đến nay. Kích thước nhỏ gọn không có nghĩa là camera ảnh hưởng đến chất lượng vì nó có cảm biến FUll HD 1080p và pin có thời gian chạy 90 phút. Nó có thể sử dụng thẻ SD lên đến 64GB và tất cả các cài đặt thường xuyên như độ phân giải (1080p / 720p), phát hiện chuyển động hoặc ghi liên tục đều có sẵn thông qua các nút vật lý.

5. Camera ngụy trang bộ sạc USB

Chiếc camera ẩn này được ngụy trang như một cục sạc điện thoại thông thường cắm vào ổ điện. Thiết bị cũng có thể sạc điện thoại hoặc thiết bị di động trong khi quay video clip!

camera ngụy trang củ sạc điện thoại

ĐẶC TRƯNG

  • 1,9 × 1,9 × 1,2 inch
  • Độ phân giải 1080p
  • Bộ nhớ thẻ SD tối đa 64GB
  • Phát hiện chuyển động
  • Máy ảnh loại plug-in Ac

Xem thêm: Top 10 camera mini hàng đầu tốt nhất hiện nay