Top 10 máy phát hiện camera tốt nhất 2021

Máy phát hiện camera không chỉ dành cho các nhân viên tình báo quân đội hay thám tử. Bạn cũng có thể cần đến loại thiết bị này. Đặc biệt nếu bạn đang có các mối đe dọa không an toàn. Mọi người, với mục đích xấu, có thể sử dụng một loạt thiết bị giám sát để theo dõi bạn. Hoặc ghi lại những những hoạt động của bạn. Chúng tôi nghe nói nhiều trường hợp camera quay lén siêu nhỏ được tìm thấy ở những phòng trọ, khách sạn, phòng thay đồ tập thể dục hoặc thậm chí là phòng tắm công cộng. Sử dụng máy RF là một biện pháp an toàn cơ bản để giữ quyền riêng tư cho bạn.

Những loại thiết bị bạn có thể phát hiện bằng máy phát hiện camera

1. Camera quay lén

Camera quay lén ẩn, còn được gọi là cam gián điệp. Thường được đặt ở khu vực khó phát hiện trong phòng khách sạn, phòng thay đồ và phòng thay đồ tập thể dục để ghi lại hoạt động của bạn. Những thiết bị bí mật này được ngụy trang vào các vật dụng trông có vẻ vô hại như đồng hồ báo thức, bộ sạc điện thoại, máy dò khói.

Chiếc camera quay lén nhỏ nhất đã từng được tìm thấy bên trong đầu vít Phillips, gần như không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Hầu hết các thiết bị phát hiện camera hoạt động bằng cách phát hiện ống kính nhỏ của camera gián điệp. Tìm kiếm các tần số vô tuyến phổ biến bằng cách tiến hành quét RF. Ứng dụng phát hiện camera gián điệp hoạt động bằng cách quét các thiết bị đáng ngờ được kết nối với Bluetooth, wifi.

2. Máy nghe lén

Các máy nghe lén sau đây thường được sử dụng nhiều. Nhưng các thiết bị này cũng có thể phát hiện được bằng máy phát hiện nghe lén RF.

  • Máy nghe lén GSM: GSM là một thiết bị nghe lén không dây được gắn thẻ sim sử dụng mạng 3G / 4G / 5G GSM. Kẻ xâm nhập có thể truy cập và kiểm soát nó từ bất cứ đâu thông qua một cuộc điện thoại. Các thiết bị nghe trộm GSM có thể ẩn trong các phụ kiện điện tử và các thiết bị điện tử khác. Vì chúng được ẩn nên chúng rất nhỏ gọn, đơn giản. Họ có thể nghe thấy từ khoảng cách 30-50ft. Hơn nữa, vì chúng được cung cấp bởi mạng GSM nên chúng cũng có thể theo dõi vị trí của bạn.
  • Máy ghi âm thu nhỏ: Máy ghi âm thu nhỏ là thiết bị ghi âm mini được ngụy trang thành những vật dụng hàng ngày như usb, bút hoặc thẻ tín dụng. Chúng ẩn mình và có khả năng ghi lại âm thanh chất lượng cao.
  • Máy nghe trộm: Máy nghe trộm được cài đặt trên hệ thống điện thoại để chặn các cuộc nói chuyện qua điện thoại. Do đó, thiết bị này chỉ được kích hoạt khi tất cả đang hoạt động.
  • Điện thoại di động: Điện thoại di động cũng hoạt động như một máy ghi âm. Điện thoại được lập trình không rung, đổ chuông. Sau đó, gián điệp có thể gọi điện thoại của bạn, điện thoại này sẽ tự động trả lời và có thể nghe cuộc trò chuyện của bạn.

3. Thiết bị theo dõi GPS

Thiết bị theo dõi GPS sử dụng hệ thống định vị toàn cầu (GPS). GPS là một hệ thống định vị vô tuyến trên toàn thế giới. Thiết bị theo dõi GPS có thể được cố định trong một thiết bị di động. “Ví dụ: công ty của bạn có thể sử dụng thiết bị theo dõi GPS để theo dõi tuyến đường và tiến trình của bạn.

Nếu bạn nghi ngờ rằng bạn hoặc phương tiện của bạn đang bị theo dõi bởi một thiết bị theo dõi GPS nhỏ và không thể phát hiện được, thì một thiết bị dò GPS là thứ bạn cần. Máy phát hiện GPS hoạt động bằng cách phát hiện tín hiệu tần số vô tuyến do bộ theo dõi GPS gửi đến mạng di động để liên lạc trạng thái và vị trí.

Vì vậy, nếu bạn muốn giữ an toàn cho bản thân khỏi bất kỳ các mối nguy hại từ thiết bị gián điệp, bạn nên sử dụng máy phát hiện camera để phát hiện nghe lén hay camera đang theo dõi mình.

 

Top máy phát hiện camera nghe lén được đánh giá tốt nhất

1. Máy phát hiện camera Doifck

Máy phát hiện camera Doifck

Đây là một thiết bị hàng đầu, máy phát hiện camera Doifck được đánh giá là tốt nhất năm 2020. Thiết bị có thể phát hiện hầu hết mọi loại sóng điện tử. Máy có một bộ phận phát hiện EF cho các sóng vô tuyến hoặc không dây. Bao gồm máy nghe trộm, camera không dây, theo dõi vị trí và thậm chí cả theo dõi GSM.

Trong số toàn bộ lựa chọn, thiết bị này là thiết bị phát hiện camera chính xác nhất. Ngoài ra, máy dễ sử dụng nhất. Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm thiết bị nghe trộm, camera quay lén chỉ trong vài phút.

Sản phẩm: Máy phát hiện nghe lén CC309

 

2. Máy phát hiện camera Spy Hawk GPS

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy có thể định vị GSM cùng với theo dõi GPS. Máy phát hiện camera Spy Hawk là một trong những loại thiết bị tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Có khả năng nhận một loạt các tần số từ 10 MHz đến 10 GHz. Thiết bị có thể phát hiện tất cả các nguồn truyền đang hoạt động tại vị trí của bạn. Cho dù đó là máy nghe trộm, camera quay lén, bộ phát điện thoại, máy nghe lén điện thoại, bộ theo dõi GPS.

máy phá sóng phát hiện camera nghe lén

Hơn nữa, thiết bị này có thể dễ dàng vận hành, do đó cho phép bạn vận hành một cách nhanh chóng.

Một tính năng mà tôi đặc biệt thích ở công cụ quét Spy Hawk. Là bộ tạo tiếng ồn trắng được tích hợp sẵn của nó. Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ bất kỳ thiết bị nghe lén từ phía bên kia của cửa ra vào. Hãy tăng âm lượng của bộ tạo tiếng ồn trắng lên mức tối đa.

Xem thêm: