Chi tiết về camera ngụy trang bộ sạc JRKQDY

Nếu bạn đang cần một chiếc camera ngụy trang tốt nhất để giúp bạn yên tâm trong việc giám sát thì camera ngụy trang bộ sạc JRKQDY có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Các bản ghi video chất lượng cao và thiết kế ngụy trang độc đáo của camera là điều mà nhiều khách hàng mong muốn.

 

Tính năng độc đáo của camera ngụy trang JRKQDY

Camera có tính năng phát hiện chuyển động, quay video chất lượng cao và có thiết kế sang trọng.

Ưu điểm:

  • Độ phân giải video 1080P HD
  • Thiết kế ngụy trang độc đáo
  • Không cần wifi để hoạt động

 

Nhược điểm:

  • Không có tầm nhìn ban đêm
  • Cần pin để chạy, ngay cả khi được cắm vào nguồn điện

 

camera ngụy trạng sạc điện thoại

Đối với một thiết bị nhỏ như vậy, Camera giấu kín ngụy trang JRKQDY có thể quay video với chất lượng rất cao, độ phân giải HD 1080p. Bạn có thể thực hiện việc này với một trong hai chế độ: quay video liên tục hoặc chỉ ghi khi cảm biến chuyển động của nó nhận được các chuyển động. Mặc dù cảm biến chuyển động của nó rất nhạy, nhưng thiết bị không có khả năng nhìn ban đêm, vì vậy bạn sẽ cần đủ ánh sáng để có được một cảnh quay hoàn hảo.

Camera được tích hợp công nghệ ghi vòng lặp giúp cho thẻ nhớ luôn luôn có không gian để lưu trữ. Camera sẽ ghi lại đè lên những phần cũ nhất đầu tiên.

Xem thêm: Cốc sạc Iphone Camera Full HD 4K quay phim cực nét

 

Thiết kế độc đáo ấn tượng

Kiểu dáng của camera ngụy trang JRKQDY được thiết kế khá tinh vi và khó mà bị phát hiện. Giống hệt với các camera giấu kín khác như bộ sạc điện thoại thông minh cao cấp của DivineEagle. Camera này trông không giống một máy camera chút nào. Khi mới nhìn vào trông giống như một bộ sạc điện thoại, làm cho việc sử dụng nó không thể bị phát hiện. Đi kèm trong thiết kế là một khe cắm thẻ nhớ SD lên đến 32GB.

Điểm khác biệt giữa thiết kế là nhu cầu về pin của nó. Bạn cần lắp pin AAA và cắm vào để camera có thể hoạt động nhận diện chuyển động. Tuy nhiên, thiết kế của camera vẫn là một ưu điểm để tránh sự tò mò từ đối tượng.

 

Camera giấu kín ngụy trang JRKQDY giá có rẻ không?

Khi bạn xem xét độ phân giải cao mà camera quay video, hiệu suất tổng thể và thiết kế khéo léo thì chắc camera này có giá khá cao. Nhưng hoàn toàn ngược lại, giá của camera này khá rẻ dù được trang bị nhiều tính năng như một camera cao cấp. Tuy nhiên, nó có phải là camera giấu kín ngụy trang tốt nhất không?

Camera ngụy trang JRKQDY không hoàn toàn là thiết bị tốt nhất. Nhưng nó có những chức năng tốt cho một mục đích sử dụng thích hợp. Nó không hoạt động như một camera giám sát. Camera được trang bị tốt để theo dõi ai đó đang có hành động xấu. Bạn có thể chạy một vài chiếc camera ngụy trang bộ sạc điện thoại và hệ thống camera an ninh để nâng cao bảo mật an ninh.

 

Thiết bị hoàn hảo để ngụy trang giấu kín

Camera giấu kín ngụy trang JRKQDY khá tuyệt vời. Và với chất lượng video sắc nét, dưới ánh sáng thích hợp, thiết bị sẽ ghi lại chi tiết hoàn hảo. Camera tuy thiếu tầm nhìn ban đêm và cần thêm pin, nhưng camera được thiết kế khá độc đáo cho việc giấu kín.

 

Xem thêm: